XÃ LỘC SƠN TỔ CHỨC KHAI MẠC HỘI TRẠI HÈ TRUYỀN THỐNG 2022 CHÀO MỪNG 77 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2/9!

Sáng ngày 13/8/2022, ban chỉ đạo hoạt động hè                                                                        xã Lộc Sơn tổ chức khai mạc hội trại hè truyền thống thanh thiếu nhi năm 2022. Tới dự có đồng chí Nguyễn Minh Hoàng - PBT - CT. UBND huyện Hậu Lộc, cùng các đồng chí đại diện trong đoàn công tác, BTV huyện đoàn, đã có lời động viên các em thanh thiếu niên trong toàn xã và tặng cờ và tranh lưu niệm

Hội trại hè xã Lộc Sơn năm 2022, gồm các  nội dung: Thi nghi thức đội; Giao lưu văn nghệ thanh thiếu niên, các làng văn hóa. Mỗi đơn vị tham gia 03 tiết mục văn nghệ. Chủ đề: Về Đảng, Đoàn, Bác Hồ, quê hương, đất nước, con người Việt Nam;  Đồng diễn múa hát tập thể, thi thể dục vòng gậy kết hợp, và màn đồng diễn múa dân vũ do hội Phụ nữ đảm nhậnTối 13/8 vào lúc 19h30’ diễn ra đêm giao lưu văn nghệ thanh thiếu niên, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương đất nước. Đây là dịp để tuổi trẻ trên địa bàn toàn xã được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, qua đó góp phần tích cực vào việc thúc đẩy các hoạt động trong phong trào Đoàn thanh niên.. Các  hoạt động ý nghĩa trong nội dung hội trại được diễn ra đến hết chiều ngày 14/8.