THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÂN CẤP ĐĂNG KÝ, QUẢN LÝ, CẤP BIỂN SỐ XE MÔ TÔ, XE GẮN MÁY

Kính thưa toàn thể cán bộ và nhân dân trong toàn xã!

Từ ngày 01/10/2022 Công an xã Lộc Sơn được phân cấp đăng ký, quản lý, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) cho cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội có trụ sở hoặc nơi thường trú tại địa phương và cơ quan, tổ chức, cá nhân người nước ngoài, của dự án, tổ chức kinh tế liên doanh với nước ngoài tại địa phương. Cụ thể:
          + Đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện lần đầu.
          + Sang tên xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện trong cùng một điểm đăng ký và khác điểm đăng ký.
          + Cấp đổi, cấp lại và thu hồi giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện.
          + Đăng ký tạm xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện.

Công an xã Lộc Sơn thông báo đến toàn thể nhân dân biết và thực hiện./.