Hội làm vườn và trang trại xã Lộc Sơn tham gia chung kết hội thi " Vườn đẹp, trang trại kiểu mẫu " năm 2022

Thực hiện kế hoạch của Hội làm vườn và trang trại huyện Hậu Lộc về tổ chức Hội thi " Vườn đẹp, trang trại kiểu mẫu" huyện Hậu Lộc năm 2022. Hội làm vườn và trang trại xã Lộc Sơn đã chọn mô hình vườn mẫu hộ ông Luyện Hữu Phương thôn Khánh Vượng, xã Lộc Sơn đại diện cho xã tham gia hội thi.

Sáng ngày hôm nay 03/10/2022, tại UBND huyện Hậu Lộc đã diễn ra vòng chung kết của hội thi. tại hội thi các đại biểu đã được xem các mô hình thông qua các tư liệu quay, chụp thực tế tại hộ và phần thuyết trình của đại diện hộ gia đình.

Kết thúc hội thi BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba. Hộ ông Luyện Hữu Phương thôn Khánh Vượng, xã Lộc Sơn đã đạt giải nhất tại cuộc thi  và là 1 trong mô hình của huyện tham gia hội thi " Vườn đẹp, trang trại kiểu mẫu" tỉnh Thanh Hoá vào tháng 11 năm 2022.