Uỷ Ban MTTQ Việt Nam xã Lộc Sơn tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với ứng cử viên đại biểu HĐND xã khóa 20 – nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại các đơn vị bầu cử

Thực hiện quy định điều 66 của Luật Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp năm 2015, và các quy định của Luật bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Chiều ngày 11 /5 /2021, Tại Nhà văn hóa thôn Khánh Vượng , Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lộc Sơn tổ chức tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với  những người ứng cử đại biểu HĐND xã khóa 20, ,nhiệm kỳ 2021-2026, tại đơn vị bầu cử số 01- thôn Khánh Vượng.

Tại hội nghị các ứng cử viên gồm:

1. Ông Chung Văn Bình - nghề nghiệp nông dân; Nơi làm việc: Thôn Khánh Vượng, xã Lộc Sơn.

2. Ông Lương Bá Hùng, chức vụ : Bí thư chi bộ thôn Khánh Vượng; nơi công tác : Thôn Khánh Vượng, xã Lộc Sơn

3. Ông Chung Văn Kiên -  Chức vụ : Ủy viên ban chấp hành chi bộ Khánh Vượng; nơi công tác : Thôn Khánh Vượng, xã Lộc Sơn

4. Ông Nguyễn Văn Long -  Chức vụ: Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy xã Lộc Sơn- Chủ tịch MTTQ xã; Nơi công tác: Ủy ban nhân dân xã Lộc Sơn

5. Ông Trịnh Thanh Nam – Nghề nghiệp: Lao động tự do; Nơi làm việc : Thôn Khánh Vượng, xã Lộc Sơn.

6. Ông Trịnh Xuân Ngợi – Chức vụ: Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy xã Lộc Sơn- Chủ tịch UBND  xã Lộc Sơn; Nơi công tác: UBND xã Lộc Sơn

7. Ông Trịnh Văn Nhâm – Chức vụ:  Phó bí thư chi bộ - Trưởng thôn Khánh Vượng ; Nơi công tác: Thôn Khánh Vượng, xã Lộc Sơn.

8. Ông Chung Văn Thư - nghề nghiệp : nông dân; Nơi Làm việc : thôn Khánh Vượng, xã Lộc Sơn. Các ứng cử viên đã tiếp xúc với cử tri thôn Khánh Vượng, xã Lộc Sơn - thuộc đơn vị bầu cử số 01.

Tại hội nghị Đại diện Ủy ban MTTQ xã giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của từng đại biểu ứng cử, các ứng cử viên đại biểu HĐND xã đã trình bày chương trình hành động, tập trung chủ yếu vào các vấn đề như: phát triển nông nghiệp, nông thôn;  xây dựng nông thôn mới,  công tác môi trường,  phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội. Các ứng cử viên đại biểu HĐND xã cam kết nếu được đắc cử HĐND xã, sẽ thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, lắng nghe ý kiến tâm tư của nhân dân để phản ánh trung thực ý kiến, đưa tiếng nói, nguyện vọng của cử tri đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết, tích cực tham gia xây dựng các chính sách, đáp ứng nguyện vọng của cử tri và nhân dân, cố gắng sức mình cùng nhân dân xây dựng đưa địa phương ngày càng phát triển đi lên.

Sau khi nghe chương trình hành động của các ứng cử viên, nhiều cử tri đã phát biểu ý kiến, đánh giá chương trình hành động của các ứng cử viên mang tính thực tế cao, sát với nguyện vọng của nhân dân. Cử tri tại đơn vị bầu cử thôn Khánh Vượng mong muốn, nếu đắc cử, các ứng cử viên hãy thực hiện đúng chương trình hành động của mình đã nêu, nâng cao trách nhiệm của người đại biểu HĐND trong việc tham mưu để hoạt động HĐND xã ngày càng hiệu quả phát huy tối đa năng lực, ý thức trách nhiệm, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng, đẩy mạnh phát triển nông nghiệp, tiếp tục quan tâm đầu tư cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn; có những giải pháp tích cực đẩy mạnh chương trình xây dựng nông thôn mới; quan tâm đến các chính sách cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội./.

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Trịnh Xuân Ngợi - Phó Chủ tịch UBND xã cảm ơn sự tin tưởng, động viên, ủng hộ của các cử tri. Các ý kiến của cử tri sẽ là nội dung quan trọng để ứng cử viên tiếp tục hoàn thiện chương trình hành động của mình trong suốt tiến trình bầu cử cũng như sau khi trở thành đại biểu HĐND  khóa mới.