Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp tại xã Lộc Sơn thành công tốt đẹp!

Trong cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, 100% cử tri trên địa bàn xã Lộc Sơn tham gia bầu cử để lựa cử bầu ra Tại đơn vị bầu cử xã Lộc Sơn, cử tri tham gia bỏ phiếu lựa chọn 03 đại biểu Quốc hội, 03 đại biểu HĐND cấp tỉnh, 4 đại biểu HĐND huyện và 25 đại biểu HĐND xã.

Vinh dự tại phiên khai mạc cuộc bầu cử  có đồng chí Trương Văn Thuấn – TV Huyện ủy- CT. MTTQ Huyện Hậu Lộc, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã tới dự và trực tiếp bỏ những lá phiếu tham gia bầu cử tại Khu vực bỏ phiếu số 03 (Thôn Đa Thượng). Nhiều tổ bầu cử tổ chức lễ khai mạc long trọng, ngắn gọn, đảm bảo nội dung theo quy định.

Cuộc bầu cử diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp từng ngày. Chống dịch rất quan trọng nhưng nhiệm vụ chính trị về đảm bảo quyền và trách nhiệm bầu cử của công dân cũng không được xem nhẹ. Chính vì vậy, ngay từ  những ngày đầu, Ban Chỉ đạo Bầu cử, Ủy ban Bầu cử xã Lộc Sơn  đã chỉ đạo các tiểu ban, các bộ phận, các tổ bầu cử lên phương án, kịch bản rõ ràng, lường trước mọi tình huống để có một ngày bầu cử rất thành công, an toàn.

Theo số tổng hợp, tổng số cử tri đã tham gia bỏ phiếu trên địa bàn là 3691cử tri, đạt 100%. Nhiều đại biểu được cử tri tin tưởng bầu với số phiếu cao. Nhiều tổ bầu cử, không khí cử tri tham gia bầu cử rất phấn khởi, đảm bảo vừa chống dịch vừa phát huy quyền công dân. Tất cả các tổ bầu cử đều thực hiện việc khử khuẩn, yêu cầu cử tri đeo khẩu trang và giữ khoảng cách theo đúng tinh thần phòng chống dịch.

Ngày bầu cử đã kết thúc, cử tri trên địa bàn Thị trấn Hậu Lộc hy vọng các đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp được cử tri tin tưởng bầu lần này trong 5 năm tới, là phải nỗ lực hết mình, đóng góp hết mình vào cơ quan dân cử phụng sự lợi ích của tổ quốc và nhân dân, xứng đáng với từng lá phiếu của nhân dân.