Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Lộc Sơn khóa 20, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 22/06/2021, HĐND xã Lộc Sơn tổ chức kỳ họp thứ nhất, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tới dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Tiến -UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, các đại biểu HĐND tham dự kỳ họp.

Sau khai mạc kỳ họp, các đại biểu được nghe Thường trực Ủy ban bầu cử xã Lộc Sơn cáo kết quả bầu cử HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 và báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND xã Lộc Sơn khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trên tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, thẳng thắn, xã Lộc Sơn tiến hành bầu cử các chức danh chủ chốt gồm: Bầu chức danh Chủ tịch; Phó Chủ tịch HĐND xã Lộc Sơn; Trưởng ban, Phó Trưởng ban, thành viên của các Ban của HĐND khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; bầu các chức danh UBND xã Lộc Sơn khóa XX gồm: Bầu Chủ tịch UBND; Phó Chủ tịch UBND; Ủy viên UBND xã , nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp này, đồng chí Hoàng Thị Nhu – Phó bí thư TT Đảng ủy, được bầu giữ chức danh Chủ tịch HĐND xã Lộc Sơn khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026; đồng chí Trương Văn Thiện, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XIX tái cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã  khóa XX; đồng chí Đỗ Tất Vũ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  khoá XIX tái cử chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XX; đồng chí Trịnh Xuân Ngợi, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND xã khóa XIX tái cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khóa XX.

Trong chương trình làm việc, HĐND xã Lộc Sơn đã thông qua 01 tờ trình và kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND xã năm 2021;  Tờ trình về việc phê chuẩn số lượng, danh sách Ủy viên các Ban HĐND; Tờ trình bầu thành viên UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026./.