Ủy ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em xã lộc Sơn thăm và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết thiếu nhi 1/6!

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2023 hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2023, sáng 30/5, Uỷ ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em xã Lộc Sơn tổ chức đến thăm, tặng quà cho 30 cháu thiếu nhi và nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 460.000 đồng gồm tiền mặt và 1 hộp yến sào Xứ Thanh.

Những món quà thể hiện ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần, nhằm chia sẻ, lan tỏa yêu thương, động viên các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa để các em có một mùa tết thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương