Ủy ban nhân dân xã tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường chào mừng huyện Nông thôn mới!

Nằm trong chương trình xây dựng Nông thôn mới đảm bảo tiêu chí vệ sinh môi trường. Sáng Chủ nhật, ngày 08/10/2023 xã Lộc Sơn phát động ra quân tổng dọn vệ sinh trên địa bàn toàn xã với các nội dung sau:

+ Các thôn, xóm: Tổ chức cho nhân dân tổng dọn vệ sinh nhà văn hóa thôn, đường làng ngõ xóm, khơi thông cống rãnh đảm bảo cảnh quan, vệ sinh môi trường trên địa bàn của thôn mình.

+ Các cơ quan, đơn vị trường học trên địa bàn xã: Tổ chức cho cán bộ, nhân viên, học sinh ra quân dọn vệ sinh môi trường tại cơ quan của đơn vị mình.

+ Cán bộ công chức, các ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội trên xã, các thôn có đoạn đường 526B chạy qua: Tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường trên tuyến đường 526B (đoạn qua địa phận xã Lộc Sơn) và tuyến đường chính vào trung tâm công sở xã Lộc Sơn.